Ads Below The Title

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

Chào mừng đến với blog cá nhân của Nguyễn Hải Đăng. Hiện tại mình hoạt động chính trên 2 ngành: Camera quan sát và bất động sản (chủ đầu tư hệ thống phân lô trên địa bàn Khánh Hòa).

NGÀNH CAMERA từ 15/10/2013


ĐƯỢC KTV KHÁNH HÒA CHỌN PHÁT SÓNG

 Hơn 7 năm trên lĩnh vực kinh doanh hệ thống Camera, hệ thống báo trộm, bộ đàm, Năng lượng mặt trời. Với tầm nhìn vươn xa hơn để phát triển, Chúng tôi đã tự tạo lên cho mình một thành tựu vững chắc để khẳng định vị thế của mình, như Lắp đặt toàn bộ hệ thống Camera tại Khách Sạn 5 sao Sheraton, Champa Island, Đất Xanh Nha Trang, Sân Bay Cam Ranh, Resord Westin Cam Ranh ..., Các chuỗi hệ thống cửa hàng Trà Sữa như: Homita; Leotea, Lazada,...ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC 4 NẰM LIỀN CỦA
 SHARATON NHA TRANGHỢP ĐỒNG THI CÔNG RESORT WESTIN CAM RANH

NGÀNH BẤT ĐỘNG SẢN:
Hoạt động hơn 6 năm trên lĩnh vực Bất Động Sản, và  cùng với đó là sự thành công trong việc môi giới các loại bất động sản cho khách hàng và được khách hàng tiếp tục tin tưởng Ký gửi và liên hệ lại.

Tầm nhìn:
 
Bằng khát vọng dẫn đầu và chiến lược phát triển bền vững, Công ty TNHH Phú Quý Real phấn đấu hướng đến mục tiêu cung cấp những sản phẩm chất lượng và mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất.

Sứ mệnh:

Đối với khách hàng: Cung cấp giải pháp, dịch vụ bất động sản toàn diện, hợp lý giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí và góp phần tạo lập cuộc sống ưu việt cho khách hàng.

Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc hiện đại, chủ động khuyến khích các ý tưởng khác biệt và tạo mọi điều kiện về vật chất cũng như tinh thần để nhân viên có thể phát huy hết khả năng của mình.

Đối với xã hội: Không ngừng hoàn thiện chất lượng dịch vụ để góp phần kiến tạo cuộc sống chất lượng và tiện nghi cho cộng đồng.

Giá trị cốt lõi: 

Tận tâm

Sáng tạo

Chất lượng

Trách nhiệm

Minh bạch

Khách hàng là trên hết


-----------------------------------------------------------
CÔNG TY TNHH NHẬT LAND
Mã số thuế: 4201742658
Địa chỉ: 85 Yersin, Phường Phương Sài, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
VPGD: 5C Lê Đại Hành, Phước Tiến, Nha Trang, Khánh Hoà.

---------------------------------------------------------------

SỐ TÀI KHOẢN CÔNG TY:

MST:           4201742658 
TK công ty: 006.100.111.2766 
Ngân hàng Vietcombank - Chi Nhánh Nha Trang, Khánh Hòa

STK:            006.100.106.1037

Chủ TK:      Nguyễn Hải Đăng
Ngân hàng Vietcombank - CN Nha Trang

STK:             27540969
Chủ TK        Nguyễn Hải Đăng
Ngân hàng ACB - CN Chợ Tân Bình

STK:            4708205042262

Chủ TK:       Nguyễn Hải Đăng
Ngân hàng Agribank - CN Chợ Xóm Mới - Khánh Hòa


Không có nhận xét nào

Ads Inter Below The Post

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Image Link [https://4.bp.blogspot.com/-BeXY2kH9dPY/XCbi4gdhrKI/AAAAAAAAGLY/Oi_42lTXVoQSeCNP3xt74u0HdcBXYSqAACLcBGAs/s320/MUI%2BTEN%2BXUONG.png] Author Name [CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM] Author Description [Những sản phẩm dưới dây tương tự sản phẩm bạn đang xem. Bạn có thể xem qua hoặc liên hệ trựt tiếp 093.6666.209 để được tư vấn.] Facebook Username [#] Twitter Username [#] GPlus Username [#] Pinterest Username [#] Instagram Username [#]